ROUTER WIFI CISCO RV130W-E-G5-K9

Hãng :

ROUTER WIFI CISCO RV130W-E-G5-K9 Tổng quan về sản phẩm Bộ định tuyến/ Router Wifi Cisco RV130W-E-G5-K9 là một thiết bị dễ sử dụng, linh hoạt, hiệu suất cao rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Giờ đây với tính năng lọc web, RV130W mới...
3.030.000₫ 3.080.000₫

ROUTER WIFI CISCO RV130W-E-G5-K9

Tổng quan về sản phẩm

Bộ định tuyến/ Router Wifi Cisco RV130W-E-G5-K9 là một thiết bị dễ sử dụng, linh hoạt, hiệu suất cao rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Giờ đây với tính năng lọc web, RV130W mới mang đến khả năng kết nối băng thông rộng, có dây và không dây an toàn cao cho các văn phòng nhỏ và nhân viên ở xa. Nó cũng có thể được sử dụng như một bộ định tuyến không dây độc lập, điểm truy cập, cầu nối hoặc bộ lặp để triển khai linh hoạt, bảo vệ đầu tư khi nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển.

Các tính năng và lợi ích

  • Lọc web để bảo vệ chống lại các trang web độc hại hoặc không liên quan đến công việc
  • Cổng Gigabit Ethernet hiệu suất cao, cho phép truyền tải tệp kích thước lớn và cho phép nhiều user user dụng
  • Cổng USB cho chuyển đổi dự phòng modem 3G / 4G hoặc kết nối chính thay thế
  • VPN tại chỗ của IP Security (IPsec) giúp cho phép kết nối an toàn cho nhân viên từ xa và nhiều văn phòng
  • Bảo mật mạnh: Mã hóa kiểm tra gói và trạng thái kiểm tra gói trạng thái (SPI) đã được chứng minh
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng với cấu hình dựa trên trình hướng dẫn

Doanh nghiệp của bạn và nhân viên của bạn tiếp xúc với lừa đảo, logger chính, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại do driver và các mối đe dọa trực tuyến khác, Cisco RV130W-E-G5-K9 với mô hình mới của chúng tôi bao gồm lọc web, bạn có thể giữ an toàn cho nhân viên và người dùng của mình khỏi nội dung không mong muốn và các trang web độc hại. Bạn có thể làm như vậy mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm trực tuyến của người dùng. Thậm chí có thể giúp tăng năng suất của nhân viên và hiệu suất mạng bằng cách hạn chế lướt Internet vào các danh mục trang web phù hợp và loại bỏ lưu lượng truy cập mạng không mong muốn. Người dùng cũng được tự động bảo vệ khỏi các trang web độc hại hoặc bị xâm nhập, bất kể phân loại trang web.

Trong môi trường kinh doanh năng động, mạng của bạn cần phải mạnh mẽ, linh hoạt và dễ truy cập hơn bao giờ hết. Nhân viên của bạn cần có khả năng kết nối với mọi người và dịch vụ họ cần – trong và ngoài văn phòng. Và mạng của bạn cần sự nhanh nhẹn để đáp ứng nhu cầu kinh doanh thay đổi liên tục.

Bộ định tuyến VPN đa chức năng Cisco RV130W cung cấp kết nối băng thông rộng an toàn cao, mạng không dây tốc độ cao và truy cập từ xa cho nhiều văn phòng và nhân viên từ xa. Được xây dựng để linh hoạt tối đa, nó cung cấp một sự kết hợp toàn diện các tính năng cấp doanh nghiệp và dễ sử dụng trong một giải pháp có thể mở rộng được định giá cho các doanh nghiệp nhỏ.

𝐕𝐚̀𝐧𝐠 𝐦𝐚̃ 𝐜𝐮́𝐧𝐠 - 𝐂𝐮́𝐧𝐠 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐥𝐢𝐧𝐡 - Tư vấn & sắp đồ lễ: Lễ Gia Tiên, Lễ Nhập Trạch, Lễ tạ Mụ, Lễ đầy tháng, Lễ tạ mộ, Lễ Thanh minh, Lễ Côn Đảo, đi lễ tứ phương...; - Sỉ lẻ vàng mã. Nhận làm vàng mã theo yêu cầu; - 𝐕𝐚̀𝐧𝐠 𝐦𝐚̃ 𝐜𝐮́𝐧𝐠 cam kết giao hàng đúng mô tả, đúng hình ảnh đặt hàng; - Trong quá trình nhận hàng nếu hàng móp méo hư hỏng không cúng được. Chúng tôi hoàn tiền 100%

Top