ROUTER WIFI CISCO WAP121-E-K9

Hãng :

ROUTER WIFI CISCO WAP121-E-K9 Thiết bị phát sóng Wifi cắm điện chuẩn N – Cisco Wap121 với thiết lập một điểm dễ dàng, giải pháp hợp lý để cải thiện hiệu suất và phạm vi của mạng doanh nghiệp nhỏ của bạn với Công nghệ không...
1.790.000₫ 1.840.000₫

ROUTER WIFI CISCO WAP121-E-K9

Thiết bị phát sóng Wifi cắm điện chuẩn N – Cisco Wap121 với thiết lập một điểm dễ dàng, giải pháp hợp lý để cải thiện hiệu suất và phạm vi của mạng doanh nghiệp nhỏ của bạn với Công nghệ không dây 802.11n tiên tiến. Giải pháp linh hoạt này rất lý tưởng để kết nối tối đa 10 user trên một điểm truy cập duy nhất. Với thiết lập một điểm Công nghệ Single Point Setup dễ ràng, mạng LAN không dây có thể mở rộng lên đến bốn thiết bị Cisco WAP121 để cung cấp phạm vi bảo hiểm rộng hơn và hỗ trợ người dùng bổ sung khi nhu cầu kinh doanh phát triển. 

Cisco Wap121 sử dụng công nghệ không dây 802.11n để cung cấp thông lượng cao và phạm vi mở rộng trong toàn văn phòng của bạn. Nó có tính năng quality-of-service (QoS), cho phép bạn ưu tiên lưu lượng ưu tiên với băng thông lớn, cho phép triển khai giọng nói chất lượng kinh doanh qua IP (VoIP) và các ứng dụng video. Cisco Wap121 rất đơn giản để thiết lập và sử dụng, với cấu hình dựa trên trình hướng dẫn trực quan để giúp bạn khởi động và chạy trong vài phút. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với các tùy chọn lắp linh hoạt cho phép điểm truy cập dễ dàng hòa nhập vào bất kỳ môi trường kinh doanh nhỏ. Hỗ trợ cho PoE giúp thiết bị dễ dàng cài đặt mà không cần tách rời phích cắm điện hoặc hệ thống dây điện đắt tiền mới.

Hỗ trợ cả Wired
Equivalent Privacy (WEP) và Wi-Fi Protected Access (WPA2), bảo đảm tất cả các truyền không dây của bạn với mã hóa mạnh mẽ. Ngoài ra, xác thực RADIUS 802.1X giúp ngăn chặn người dùng trái phép. Dành cho các tổ chức cần cung cấp quyền truy cập không dây an toàn cho nhân viên, khách hàng và đối tác, nó cũng cung cấp hỗ trợ cho các mạng ảo riêng biệt, với các tùy chọn cấu hình chi tiết cho phép bạn cung cấp mức phù hợp truy cập cho người dùng khác nhau.

𝐕𝐚̀𝐧𝐠 𝐦𝐚̃ 𝐜𝐮́𝐧𝐠 - 𝐂𝐮́𝐧𝐠 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐥𝐢𝐧𝐡 - Tư vấn & sắp đồ lễ: Lễ Gia Tiên, Lễ Nhập Trạch, Lễ tạ Mụ, Lễ đầy tháng, Lễ tạ mộ, Lễ Thanh minh, Lễ Côn Đảo, đi lễ tứ phương...; - Sỉ lẻ vàng mã. Nhận làm vàng mã theo yêu cầu; - 𝐕𝐚̀𝐧𝐠 𝐦𝐚̃ 𝐜𝐮́𝐧𝐠 cam kết giao hàng đúng mô tả, đúng hình ảnh đặt hàng; - Trong quá trình nhận hàng nếu hàng móp méo hư hỏng không cúng được. Chúng tôi hoàn tiền 100%

Top