ROUTER WIFI DRAYTEK 300B

Hãng :

ROUTER WIFI DRAYTEK 300B 1. Cân bằng WAN Vigor300B cung cấp thông lượng WAN lên tới 1 Gbps, có 4 cổng Gigabit Ethernet WAN cho cân bằng tải hoặc các ứng dụng chuyển đổi dự phòng, tối đa 2 modem USB 3G /...
6.750.000₫ 6.800.000₫

ROUTER WIFI DRAYTEK 300B

1. Cân bằng WAN

Vigor300B cung cấp thông lượng WAN lên tới 1 Gbps, có 4 cổng Gigabit Ethernet WAN cho cân bằng tải hoặc các ứng dụng chuyển đổi dự phòng, tối đa 2 modem USB 3G / 4G có thể được gắn vào cổng USB để bổ sung thêm kết nối di động. Tối đa 6 kết nối WAN vật lý có thể hoạt động đồng thời để cung cấp mạng hiệu năng cao cũng như khả năng sẵn sàng cao, điều này làm cho Vigor300B trở thành một cổng hoàn hảo cho một mạng với máy chủ web hoặc trung tâm dữ liệu.

2. Cân bằng tải nội bộ

Trong khi hoạt động như một máy chủ DNS có thẩm quyền, VIgor300B cũng có thể thực hiện cân bằng tải trong để phân phối các yêu cầu kết nối đến qua nhiều liên kết WAN tới máy chủ phía sau Vigor300B, do đó cung cấp cân bằng tải cũng như chuyển đổi dự phòng cho các kết nối gửi đến.

3. Quản lý mạng cục bộ

Các cổng LAN 2 Gigabit Ethernet của Vigor300B cung cấp kết nối tốc độ cao cho các máy chủ và PC trên mạng cục bộ , và sự hỗ trợ của Virtual LAN (VLAN) cho phép bạn tách mạng cục bộ thành các miền logic khác nhau để tăng tính bảo mật và mạng hiệu quả, và mỗi VLAN có thể sử dụng một subnet IP duy nhất. Đối với phân bổ IP cho các máy khách LAN, ngoại trừ DHCP thường được sử dụng, Vigor300B cũng hỗ trợ máy chủ PPPoE để cung cấp các kết nối độc lập giữa các máy chủ LAN và Vigor300B qua mạng đa truy cập.

4. Quản lí băng thông

Tính năng quản lý băng thông có thể giúp bạn tận dụng tối đa băng thông có sẵn. Bạn có thể thiết lập giới hạn băng thông hoặc giới hạn phiên để hạn chế băng thông tối đa hoặc số phiên mà máy chủ có thể sử dụng, do đó ngăn chặn băng thông và tài nguyên của bộ định tuyến bị chiếm giữ bởi một máy chủ duy nhất. Chất lượng dịch vụ (QoS) cho phép bạn dự trữ một lượng băng thông nhất định cho các khách hàng quan trọng hoặc các ứng dụng nhạy cảm với thời gian và đảm bảo chất lượng kết nối của họ khi lưu lượng truy cập lớn. 

𝐕𝐚̀𝐧𝐠 𝐦𝐚̃ 𝐜𝐮́𝐧𝐠 - 𝐂𝐮́𝐧𝐠 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐥𝐢𝐧𝐡 - Tư vấn & sắp đồ lễ: Lễ Gia Tiên, Lễ Nhập Trạch, Lễ tạ Mụ, Lễ đầy tháng, Lễ tạ mộ, Lễ Thanh minh, Lễ Côn Đảo, đi lễ tứ phương...; - Sỉ lẻ vàng mã. Nhận làm vàng mã theo yêu cầu; - 𝐕𝐚̀𝐧𝐠 𝐦𝐚̃ 𝐜𝐮́𝐧𝐠 cam kết giao hàng đúng mô tả, đúng hình ảnh đặt hàng; - Trong quá trình nhận hàng nếu hàng móp méo hư hỏng không cúng được. Chúng tôi hoàn tiền 100%

Top