ROUTER WIFI TP-LINK ARCHER C3150

Hãng :

ROUTER WIFI TP-LINK ARCHER C3150 Với tổng tốc độ truyền lên đến 3150 Mbps ở cả hai băng tần 2.4 GHz và 5 GHz, thiết bị dễ dàng xử lý các hoạt động yêu cầu cao hay làm nhiều công việc cùng một lúc mà vẫn...
4.090.000₫ 4.340.000₫

ROUTER WIFI TP-LINK ARCHER C3150

Với tổng tốc độ truyền lên đến 3150 Mbps ở cả hai băng tần 2.4 GHz và 5 GHz, thiết bị dễ dàng xử lý các hoạt động yêu cầu cao hay làm nhiều công việc cùng một lúc mà vẫn giữ được sự ổn định. Một phần chính là nhờ việc được hỗ trợ sử dụng công nghệ Wi Fi tiên tiến để tạo ra mạng không dây nhanh hơn và đáng tin cậy hơn cho không gian riêng của bạn. Với sản phẩm, mạng bị lag, mất kết nối hay vùng Wi Fi chết sẽ không còn là trở ngại nữa.

Sản phẩm kết hợp mạnh mẽ giữa công nghệ tiên tiến Broadcom NitroQAM (1024-QAM) và công nghệ 4 luồng, giúp tăng tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 25% so với thông thường. Nó cũng cung cấp tốc độ và hiệu suất vượt trội nhằm hỗ trợ các ứng dụng trực tuyến yêu cầu cao bao gồm phát trực tuyến video 4K và chơi game online cùng một lúc.

Router TPLink Archer C3150 không chỉ mang lại mạng Wi Fi nhanh hơn mà nó còn giúp các thiết bị của bạn đạt được hiệu suất tối ưu bằng cách truyền tải dữ liệu hiệu quả hơn. Với công nghệ MU-MIMO, nó có thể cung cấp bốn luồng dữ liệu đồng thời, cho phép tất cả các thiết bị được kết nối đạt được tốc độ nhanh hơn gấp 4 lần so với các router AC tiêu chuẩn khác. Đồng thời, với công nghệ kết nối thông minh tự động chọn băng tần phù hợp nhất cho mỗi thiết bị, mọi công việc bạn nhanh chóng trở nên thuận lợi hơn.

𝐕𝐚̀𝐧𝐠 𝐦𝐚̃ 𝐜𝐮́𝐧𝐠 - 𝐂𝐮́𝐧𝐠 đ𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐥𝐢𝐧𝐡 - Tư vấn & sắp đồ lễ: Lễ Gia Tiên, Lễ Nhập Trạch, Lễ tạ Mụ, Lễ đầy tháng, Lễ tạ mộ, Lễ Thanh minh, Lễ Côn Đảo, đi lễ tứ phương...; - Sỉ lẻ vàng mã. Nhận làm vàng mã theo yêu cầu; - 𝐕𝐚̀𝐧𝐠 𝐦𝐚̃ 𝐜𝐮́𝐧𝐠 cam kết giao hàng đúng mô tả, đúng hình ảnh đặt hàng; - Trong quá trình nhận hàng nếu hàng móp méo hư hỏng không cúng được. Chúng tôi hoàn tiền 100%

Top